Tin tức nóng hổi xoay quanh đội bóng CLB Real Madrid

Tin tức nóng hổi xoay quanh đội bóng CLB Real Madrid

Người hâm mộ bóng đá thế giới lâu năm, ắt hẳn cái tên CLB Real Madrid không còn quá xa lạ. Thế nhưng người mới tìm hiểu về bóng đá chắc chắn không giấu nổi câu hỏi hiện ra trong đầu.

Đội bóng CLB Real Madrid
Đội bóng CLB Real Madrid

CLB Real Madrid và biến cố không tưởng

người hâm mộ lâu năm xem trực tiếp trận đấu đội bóng thành Madrid không còn quá xa lạ khi nhắc tới cái tên Cristiano Ronaldo cùng thời kỳ hoàng kim anh đội bóng CLB Real Madrid. 

Tuy nhiên chẳng có gì là mãi mãi, khi huyền thoại sân cỏ phải nói lời chia tay CLB Real Madrid sau chuỗi trận thất bại không đáng có cùng đội tuyển. Thiếu vắng đi một cầu thủ cừ khôi, liệu CLB Real Madrid có còn là chính mình hay không?

Tình trạng chuyển đổi huấn luyện viên CLB Real Madrid

Tình hình huấn luyện viên CLB Real Madrid lúc bấy giờ

Hiện tại, đội tuyển CLB Real Madrid dẫn dắt bởi huấn luyện viên Carlo Ancelotti. Tuy nhiên vào cuối tuần vừa qua, sau khi làm xét nghiệm, ông có kết quả dương tính virus Covid – 19. 

Truc tiep bong da k+, một thông tin đáng lo ngại cho cả đội bóng như người hâm mộ đội tuyển CLB Real Madrid trên toàn thế giới, bởi điều đó cho thấy tạm thời vị huấn luyện viên không thể đồng hành cùng đội tuyển trong trận đấu tại vòng 30 giải La Liga. Tuy nhiên, người ông tin tưởng giao cho trọng trách điều khiển đội bóng thành Madrid, không ai khác chính là con trai ông – Davide Ancelotti.

Carlo Ancelotti đã rất tin tưởng giao trọng trách cho chính con trai
Carlo Ancelotti đã rất tin tưởng giao trọng trách cho chính con trai

Davide Ancelotti là nhân vật nào ?

Davide Ancelotti ông sinh năm 1989 tại Parma. Anh nổi tiếng là một người chăm chỉ, hăng say và tự lập trong mọi công việc, chứ không hề dựa vào danh tiếng người cha. 

Năm 22 tuổi, anh tốt nghiệp chuyên ngành Khoa học thể thao thay vì trở thành cầu thủ chuyên nghiệp, và nay anh chàng sinh viên năm nào lại chuẩn gánh vác trách nhiệm cao cả, việc dẫn dắt một đội bóng vô cùng lớn.

Cùng nỗ lực và thành tích cao trong cuộc tuyển chọn, không quá lời khi nói Davide Ancelotti có tốt chất lãnh đạo tốt hơn cả người cha Carlo mình.

Huấn luyện viên trẻ nhưng tràn đầy nhiệt huyết – Davide Ancelotti
Huấn luyện viên trẻ nhưng tràn đầy nhiệt huyết – Davide Ancelotti

Năm 2012, anh bắt đầu đảm đương vị trí huấn luyện viên thể lực cho đội bóng PSG. Ít lâu sau đó, câu lạc bộ Ancelotti ngỏ ý mời anh về làm trợ lý cho huấn luyện viên thể lực Giovanni Mauri.

2016 là năm đánh dấu bước đột phá trong sự nghiệp anh.  Sau khi chuyển tới Bayern, Davide nhanh chóng hoà nhập và nhanh chóng bắt nhịp Bundesliga.

Vinh quang nào cho CLB Real Madrid

Thiếu vắng đi người huấn luyện viên, liệu CLB Real Madrid gặp khó khăn gì khi ra sân, và ai là người đưa ra quyết định then chốt.

Đội ngũ huấn luyện viên đẳng cấp lựa chọn

Để đảm bảo đội bóng có lịch trình tập luyện và chuẩn thông suốt, câu lạc bộ CLB Real Madrid có nhiều thành viên ban huấn luyện, đồng thời thứ tự phân chia công việc rõ ràng.

Về rèn luyện thể lực, huấn luyện viên Pintus, Bellistri và Sebastien Devillaz là người kiểm soát nghiêm ngặt chế độ tập luyện cầu thủ hàng ngày, hàng giờ. 

So đội tuyển bóng đá thế giới, đội bóng CLB Real Madrid còn có một khác biệt to lớn trong ban huấn luyện, ấy là huấn luyện viên thủ môn Llopis. Không chỉ quan tâm đến vấn đề chung, vị huấn luyện viên còn đặc biệt chỉ đạo chiến thuật và cách xử lý bóng cho thủ môn.

Montanaro là huấn luyện viên chiến thuật câu lạc bộ CLB Real Madrid. Ông là người có khả năng trực tiếp đối thoại vấn đề chiến thuật cho đội bóng huấn luyện viên trưởng Carlo Ancelotti.

Sau buổi tập căng thẳng, việc bồi bổ chất dinh dưỡng thiết yếu cho cầu thủ là quan trọng. Chuyên gia dinh dưỡng Fulco là người lập ra thực đơn, kế hoạch nghỉ dưỡng và tập luyện cho toàn đội bóng CLB Real Madrid.

Share this post

Post Comment